Vật liệu nhựa Pima - Vật liệu xanh của kỉ nguyên mới

VẬT LIỆU NHỰA PIMA – VẬT LIỆU XANH CỦA KỈ NGUYÊN MỚI

Cuốn theo sự phát triển của ngành xây dựng và ngành trang trí nội thất, vật liệu nhựa thân thiện môi trường đang dần được quan tâm và sử dụng rộng rãi vì tính mỹ quan cao và chất lượng ổn định. Với xu thế đó, Pima tự hào là tiên phong trong lãnh vực sản xuất vất liệu xanh.

VÌ SAO LỰA CHỌN VẬT LIỆU PIMA

  1. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp:

 Vật liệu Pima, bao gồm tấm nhựa và tấm hoa cương, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, ứng dụng kỹ              thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, vật liệu Pima ra đời mang theo những ưu điểm vượt          trội, hoàn toàn có thể thay thế những vật liệu cũ như: gỗ, ván ép, đá, MDF, MFC… với nét thẩm mỹ và chất lượng không hế thua kém.

  1. Thân thiện với môi trường:

Là một nguyên liệu không độc hại (theo chứng chỉ RoHS của Châu Âu) và có khả năng tái chế nhiều lần, vật liệu Pima là một giải pháp thiết thực để ngăn chặn sự tàn phá tài nguyên thiên nhiên rừng và bảo vệ môi trường xung quanh ta.

  1. Ứng dụng đa dạng:

Tấm nhựa Pima là một sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong ngành thiết kế nhà cửa – tàu bè (vách ngăn, lót trần, mặt bàn, tủ đồ), cảnh quan kiến trúc, xây dựng (cốt pha, ván lót) và cả ngành in ấn quảng cáo (bảng quảng cáo). Một trong những ứng dụng của tấm Pima, đó là sản phẩm kệ trang trí, góp phần mang lại sự thanh tao, trẻ trung cho không gian sống.

Tấm cẩm thạch Pima sẽ là một sản phẩm hứa hẹn để thay thế cho vật liệu đá cảm thạch dùng cho trang trí mặt bếp, phòng tắm, ốp tường với nhiều màu sắc đẹp và họa tiết phòng phú.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Pima

Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 072 375 8833 - 0938 988 559 – Website: www.pima.com.vn

Đăng lúc 17 Tháng Ba, 2016

Bình luận


avatar
Vo minh hai
09 Tháng Ba, 2018 lúc 09:04
Cho xin gia Ben minh xuong noi That huong lo 2 binh tan

Để lại bình luận