GIẢI PHÁP BẮT KỊP XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI vỚI NỘI THẤT KHÔNG TAY NẮM

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI CÁNH CỬA (TỦ) VÁT GÓC.

Sự tiện lợi và tối ưu là một trong những tiêu chí hàng đầu trong thiết kế nội thất. Với giải pháp đóng và mở cánh cửa (tủ) không cần sử dụng phụ kiện tay nắm hiện đang là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay, có thể ứng dụng rộng trong hầu hết các hệ thống tay nâng, cửa và ngăn kéo cho toàn bộ tủ nội thất. Thiết kế riêng đáp ứng sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng mang đến trải nghiệm mới mẻ. Cảm giác không gian được mở rộng, các thiết kế trông mượt mà và sang trọng hơn.

Vát góc không chỉ giúp mở cửa dễ dàng khi không cần tay nắm mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao, gọn gàng hơn cho cánh cửa( tủ) nhà bạn. Không chỉ vậy, giải pháp này giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí phụ kiện đồng thời giảm thời gian lắp đặt cho các đơn vị thi công.

Với lựa chọn cánh tủ bếp vát chéo tấm Pima vân gỗ là giải pháp hoàn hảo rất phù hợp với thiết kế bếp hiện đại. Tấm Pima vân gỗ có nhiều  màu để bạn lựa chọn: đơn sắc, giả xám xi măng, vân gỗ … mang đến sự chân thật như đang sử dụng các sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên.

Bắt kịp xu hướng với thiết kế tối giản tập trung vào tính năng, vậy nếu không có tay nắm thì cánh cửa tủ bếp sẽ đóng mở như thế nào? Hãy cùng khám phá các những ý tưởng đầy cảm hứng dưới đây để chọn ra giải pháp thiết kế không tay nắm của riêng bạn.

Giải pháp tay nắm vát U,J,K,Z

Đăng lúc 23 tháng 1, 2021

Để lại bình luận

x