Giới Thiệu Về Trần Nhựa

Có thể hiểu, trần nhựa này loại vật liệu được tổng hợp từ bột nhựa PVC. Cùng với một số chất phụ gia khác. Sự tổng hợp này, nhằm tác dụng tạo độ dai. Đặc biệt là nhằm tạo ra khả năng chống cháy.

Là loại vật liệu xanh thông minh. Loại vật liệu có thể thay thế các loại tấm trần truyền thống khác. Như các tấm thả trần nhôm, tấm trần thả thạch cao và tấm sợi khoáng.

Trần nhựa có các mẫu tấm trần thả nhựa hoa văn phong phú. Với hơn 99 lớp film đa dạng họa tiết 3D, giúp đa dạng hơn trong việc trang trí trần.

Trước đây, khi người sử dụng chưa có nhiều lựa chọn cho các loại vật liệu thiết kế trần nhà. Thì một trong số những sản phẩm dân dụng là tấm PIMA trần nhựa PVC được lựa chọn khá nhiều. Một số tính năng nổi bật được liệt kê phần tiếp theo.

Tính Năng Của Trần Nhựa

1. Chống nóng

Đa số các gia đình trong những năm trước hay những cửa hàng phổ biến hiện nay sử dụng trần nhựa để chống nóng khá hiệu quả lên tới 90%. Đó là con số thể hiện được khả năng ngăn bức xạ nhiệt.

2. Trọng lượng nhẹ

Đây là loại vật liệu tương đối nhẹ và chắc chắn là nhẹ hơn trần gỗ. Do đó một hộp trần nhựa có khả năng xếp được khá nhiều thanh để phục vụ thi công thuận lợi.

3. Chống ồn, chịu nước

Do được tổng hợp trên một số loại vật liệu tương đối tốt. Trần nhựa có khả năng chống ồn, chịu nước khá tốt. Thêm vào đó vật liệu này không bị mối mọt.

4. Màu sắc bên ngoài

Lựa chọn vật liệu này khi mua hàng, khách hàng sẽ chọn theo màu đã được sản xuất sẵn và có thể đặt hàng theo yêu cầu. Đa số các sản phẩm đều có màu trắng.

Như vậy, qua một số đặc tính khái quát. Bạn cũng hình dung ban đầu được thế nào là trần nhựa PVC PIMA .

Khả Năng Áp Dụng Thực Tiễn Của Trần Nhựa

Với đặc điểm cạnh tranh so với các loại vật liệu khác. Đó là giá thành rẻ và thi công lắp đặt nhanh chóng. Nên đây là loại vật liệu được lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng eo hẹp về kinh tế hay những cửa hàng nhỏ.

Để thi công 100m2 cho một công trình thì chỉ hết 1-2 ngày. Do đó tiết kiệm được một khoản chi phí cho lắp đặt khá tốt.

Hiện nay, trần nhựa tấm PIMA PVC dài được sử dụng vào các công trình trang trí nội thất ở khá nhiều địa phương nên đây cũng là một loại mặt hàng có khả năng ứng dụng cao.

Các công trình nhà cấp 4 hay những cửa hàng nhỏ, sử dụng vật liệu này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà nó được sử dụng còn nhờ khả năng cách nhiệt.

Trần nhựa PIMA PVC không chỉ bền bỉ, an toàn mà còn có tính thẩm mĩ rất cao. Với những ưu điểm trên, hy vọng trần nhựa sẽ khiến bạn hài lòng.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua tấm trần nhựa PVC PIMA mà bạn cần nằm lòng. Chúc bạn có được những lựa chọn phù hợp và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết của chúng tôi! Trân trọng!

Thay mặt CÔNG TY TNHH PIMA chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khoẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn!

——————————————————–

☎️Hotline: (28) 2226 8383 – 036 471 5588 ( MS Ngân )

????Website: https://www.pima.com.vn/

????????????Pima Việt Nam – Nhà sản xuất và cung ứng tấm ván nhựa PVC hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *