HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NHỎ HẸP ĐỦ TIỆN NGHI

Một lưu ý cho bạn khi thiết kế nội thất phòng ngủ với không gian nhỏ là bạn cần sắp xếp lựa chọn đồ nội thất sao cho thật hài hòa gọn gàng để tạo cho không gian phòng ngủ trông rộng rãi thoáng mát hơn.

 

Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Đối với một diện tích phòng ngủ nhỏ hẹp thì việc lựa chọn bố trí nội thất như thế nào cho hợp lý là điều vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ bố cục thiết kế. Chính vì vậy, Pima sẽ gợi ý bạn những tip sau đây:

Lựa chọn nội thất đúng kích thước theo bản thiết kế 

Nội thất của phòng ngủ nhỏ hẹp cần đặt thiết kế theo bản vẽ, nên đo đạc thật kỹ lưỡng diện tích của giường lớn nhất là bao nhiêu, tủ đồ dài rộng bao nhiêu…..càng chi tiết càng chính xác sẽ càng tốt.

Nên lựa chọn gam màu trắng làm màu chủ đạo vì nó sẽ tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi thoáng mát hơn.

Lựa chọn nội thất gam màu trắng

Những mẫu nội thất gỗ thông minh có khả năng nhân đôi khả năng sử dụng mặt sàn rất tốt phù hợp với phòng ngủ chỉ có 2 người. Nội thất thông minh sẽ tiết kiệm không gian một cách đáng kể.

Lựa chọn nội thất tấm ván nhựa PVC thông minh

Lựa chọn nội thất phù hợp với độ tuổi và tính cách. Thông thường những người trẻ sẽ thích những nội thất thông minh, tận dụng được nhiều không gian hơn nên những sản phẩm nội thất thông minh làm từ tấm ván nhựa Pima sẽ được ưa chuộng để sử dụng.

Thiết kế phù hợp với độ tuổi cá nhân của người sử dụng

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ “nhưng có võ” với thiết kế sofa giường ngủ vô cùng hiện đại. Với cách bố trí khoa học, sử dụng nguyên tắc tối giản làm cho không gian phòng ngủ trở nên rộng hơn và thoáng hơn.

Bàn phòng ngủ với thiết kế liền giá sách, kệ treo tường thông minh giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian phòng ngủ. Đây là giải phát thiết kế nội thất thông minh dành cho phòng ngủ nhỏ được ưa chuộng nhất.


Để không gian phòng ngủ thêm rộng rãi và thoải mái hơn, thì bạn nên sử dụng hệ thống cửa sổ bằng kính để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, tạo không gian mở cho phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ nhỏ với cách bài trí khoa học, các đồ nội thất đơn giản kết hợp với tone màu nhẹ nhàng tạo không gian phòng ngủ ấm áp nhất.

Trên đây, Pima đã hướng dẫn các bạn một số tip để trang trí cho căn phòng ngủ nhỏ của mình trông gọn gàng, xinh xắn và tận dụng được hết không gian của căn phòng. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được phong cách thiết kế ưng ý nhất nhé!

Đăng lúc 16 tháng 3, 2020

Để lại bình luận

x