PIMA NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẤM VÁN NHỰA PVC ( PVC FOAM BOARD) TẠI VIỆT NAM

Pima - Nhà máy sản xuất ván nhựa PVC ( tấm nhựa pvc foam) tại Việt Nam

Cung cấp các tấm ván nhựa PVC, Tấm Ván nhựa PVC giả đá, La Phông tấm trần nhựa PVC, cửa nhựa WPC Door ... Công ty TNHH Pima là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm ván nhựa công nghiệp PVC Pima foam board. Với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào góp phần đem đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm mới và ưu việt trong ngành xây dựng.

Nhà máy sản xuất ván nhựa PVC Pima
Bắt kịp xu thế sử dụng những nguyên liệu mới, tấm ván nhựa Pima ra đời như một sản phẩm tuyệt vời, ưu thế vượt trội so với các nguyên liệu xây dựng truyền thống. Với độ bền cao, tiết kiệm, không độc hại và thân thiện môi trường, Tấm ván nhựa Pima (Pima PVC foam board) có thể thay thế cho những sản phẩm như gỗ, đá....Thêm vào đó, tấm ván nhựa Pima còn có ưu điểm về mặt thẩm mỹ không thua kém các sản phẩm truyền thống. Chọn tấm ván nhựa Pima là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm ưu việt.


Với tâm huyết muốn góp phần mang những sản phẩm mới, chất lượng đến cho người tiêu dùng và đối tác, Công ty TNHH Pima luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể phát triển cùng nền kinh tế  Việt Nam.
Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách với sản phẩm của công ty chúng tôi. Đó là nguồn động viên vô cùng to lớn để công ty chúng tôi có thêm động lực hoàn thiện chính mình.

x