ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP TẤM NHỰA PVC - PIMA

TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN PIMA

Thành lập vào năm 2014 Pima là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tấm ván nhựa, phôi cửa nhựa Pima Composite, tấm ốp tường, tấm lam sóng, tấm cẩm thạch, tấm trần nhựa Pima đầu tiên ở Việt Nam, chỉ sau 5 năm hoạt động vào năm 2019 Pima đã khởi công xây dựng nhà máy mới với diện tích hơn 10.000m2 và đưa vào sử dụng vào tháng 5/2021 với tổng giá trị dự án gần 100 tỷ, không chỉ dừng lại ở đó với trọng tâm phát triển ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ theo thời gian Pima dần khẳng định vị thế nhà sản xuất tấm ván nhựa chuyên nghiệp với 3 tổng kho phân phối ở Hà Nội và Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và 12 nhà phân phối khu vực Miền Trung trở vào, hơn 150 đại lý bán hàng trên toàn quốc, xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, các nước Đông Nam Á, cùng hàng trăm khách hàng sản xuất lớn hàng năm.

Pima tiên phong trong công nghệ và kỹ thuật sản xuất vật liệu xanh trong xây dựng, mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường và luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng cuộc sống của nhiều người hơn nữa. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình Pima luôn tuân theo những giá trị cốt lõi: Tôn trọng: Tôn trọng đối tác và khách hàng; Chính trực: Trung thực trong mọi hành vi, ứng xử; Trách nhiệm: Có trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội với khách hàng và nhân viên; Kỷ luật: Tuân thủ đúng quy trình, quy định từ những việc nhỏ nhất; Đạo đức: Tuân thủ những cam kết và hành động có đạo đức của doanh nghiệp.

Chúng tôi lựa chọn phát triển những sản phẩm thay thế cho các nguyên vật liệu truyền thống như gỗ, ván ép hay đá bằng nguyên liệu nhẹ hơn, thân thiện với môi trường hơn chính là Tấm ván nhựa Pima có thể ứng dụng cho nhiều không gian và địa điểm khác nhau, tấm ván nhựa Pima vân gỗ với tấm ốp tường, tấm ốp lam sóng, phôi nẹp chỉ và len chân tường sở hữu những ưu điểm vượt trội từ nhựa Pima cùng sự đa dạng về màu sắc, hoa văn sẽ là điểm nhấn cho mọi công trình kiến trúc, phôi cửa nhựa Pima Composit thanh cánh tủ Pima sẽ là lựa chọn tối ưu cho kết cấu nội thất với khả năng cách âm và cách nhiệt, tấm Pima cẩm thạch với nẹp chỉ nhựa cẩm thạch cùng sự biến hóa đa màu sắc của các nét hoa văn như đá thật sẽ mở ra 1 chân trời sáng tạo cho mọi công trình kiến trúc, ngoài ra chúng tôi còn có tấm trần Pima 2D và 3D đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu thiết kế và xây dựng. Đặc biệt tất cả các sản phẩm của Pima đều sở hữu ưu thế vượt trội với độ nhẹ và bền cao, dễ thi công lắp đặt, tiết kiệm chi phí, chống nước, chống mối mọt, không formaldehyde, không kim loại nặng, chống cháy, có thể tái sử dụng và là sản phẩm thân thiện với môi trường. Pima còn là thương hiệu nổi bật về sự uy tín tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm chất lượng được kiểm định và đạt chuẩn của các tổ chức thế giới như SGS, Quartest 3, ISO, Rohs Compliant. Đạt danh hiệu top 10 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam và được chứng nhận là hội viên của các tổ chức hiệp hội nhựa Việt Nam, ASEAN và Châu Á.

Các sản phẩm của Pima chính là đầu vào ổn định cho những công trình có quy mô lớn đòi hỏi về số lượng, tiến độ và chất lượng của nguyên vật liệu cao. Để có được những thành phẩm đạt chuẩn nhất, chúng tôi đã áp dụng quy trình công nghệ cho từng công đoạn sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu, xử lý nguyên liệu đến khâu thành phẩm, luôn được tuân theo những quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt cùng hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, cao cấp đạt chuẩn giám định thân thiện với môi trường và an toàn cho người lao động. Hệ thống thiết bị điều khiển PLC thực hiện linh hoạt các thuật toán điều khiển thông qua ngôn ngữ được lập trình có sẵn tạo điều kiện cho công tác quản lý 1 cách chính xác nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống quản lý chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 cho tất cả quy trình vận hành của công ty từ khâu chăm sóc khách hàng, phát triển sản phẩm mới cho đến khâu dịch vụ bảo hành và hậu mãi sau mua, để đảm bảo mang đến cho đối tác và khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Với Pima kim chỉ nam cho sự phát triển của chúng tôi chính là những giải pháp tuyệt vời mang đến cho đối tác, sự vững chãi và mỹ quan cho những công trình, nụ cười tin yêu của mọi khách hàng trong không gian sống hạnh phúc và đưa những sản phẩm thân thiện với môi trường đến tay nhiều người hơn nữa. Bằng sự phục vụ tận tâm nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng với thái độ và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, sự quan tâm và ủng hộ của bạn đối với sản phẩm của Pima là nguồn động lực vô cùng to lớn để chúng tôi hoàn thiện chính mình.

Trân trọng!

 

 

x