Sử dụng tấm nhựa PVC để làm tủ quần áo, tủ bếp,… là ứng dụng phổ biến nhất của tấm nhựa PVC đối với khách hàng.

Nếu bạn có ý định làm một cái tủ quần áo hay một cái tủ bếp cho gia đình thân yêu với tiêu chí bền, đẹp và đa dạng về mẫu, hoa văn thì nhựa PVC  này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu đề ra.

Tại sao tấm nhựa PVC đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn làm vật liệu nội thất?

  • Bề mặt cứng, nhẵn và bóng: bạn có thể sử dụng trực tiếp làm thùng tủ bếp, thùng tủ chậu lavabo, mặt bàn… giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.
  • Chịu nước tuyệt đối: đồ nội thất không lo bị ẩm mốc, trương nở khi gặp môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm cao; đập tan nỗi lo mà đồ nội thất gỗ công nghiệp đang gặp phải.
  • Không lo mối mọt: không còn chứa xenlulozo như gỗ tự nhiên, nguồn thức ăn yêu thích của mối nên đồ nội thất làm từ tấm nhựa sẽ không bị mối mọt tấn công phá hoại.
  • Độ bền vượt trội: với khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như môi trường kiềm và axit nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển… ván nhựa PVC mang đến cho đồ nội thất độ bền từ 20 – 30 năm.
  • Vật liệu xanh – an toàn cho sức khoẻ: nguồn nguyên liệu sản xuất Ván nhựa Pima được tuyển chọn cẩn thận, kĩ lượng, không chứa tạp chất và trong quá trình sản xuất không sử dụng các chất độc hại như chì để làm trắng sản phẩm, lưu huỳnh hay thuỷ ngân… Chính vì thế, bạn không còn nỗi lo về các bệnh đường hô hấp, tim mạch, hệ tuần hoàn… tận hưởng không khí trong sạch.

      Công ty TNHH PIMA 

       VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Địa chỉ: 111/5B Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

ĐT: 0938 988 559 ( Mr. Phương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *