TẤM NHỰA PVC PIMA – AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG

Với mong muốn góp phần xây dựng cuộc sống AN TOÀN cho người tiêu dùng Việt, PIMA luôn luôn ưu tiên giải pháp công nghệ “XANH” trong quá trình sản xuất Ván nhựa PVC:

Ván nhựa PVC PIMA

1. KHÔNG CHỨA FORMALDEHYDE

Bạn có biết quy trình sản xuất ra gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF là nghiền các cây gỗ rừng trồng ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su, thông… và trộn với keo như UF, PF có chứa formaldehyde.

Formaldehyde bay hơi ở nhiệt độ thường. Khi phóng thích trong không khí formaldehyde có thể gây viêm da, xâm nhập vào đường hô hấp. Khi vào cơ thể, formaldehyde phản ứng với các amin tạo ra hóa chất độc, gây viêm da, viêm niêm mạc phổi, làm tổn thương những cơ quan này. Do phân tử của formaldehyde rất nhỏ nên có thể len lỏi vào da, vào đường máu khiến máu tạo ra hợp chất độc, tích tụ lâu ngày sẽ gây nguy hại cho tế bào, gây ung thư.

Ván nhựa PVC PIMA có thành phần chính là bột nhựa PVC và không sử dụng keo như UF, PF trong quá trình sản xuất. Chính vì thế, Ván nhựa PVC PIMA  không chứa chất độc hại formaldehyde như gỗ công nghiệp. Lựa chọn Ván nhựa PVC PIMA làm  nội thất giúp gia đình bạn giảm thiểu tác nhân gây hại cho đường hô hấp, da và gây ung thư mang đến sự an toàn cho sức khoẻ.

Ván nhựa PVC PIMA

2. KHÔNG CHỨA KIM LOẠI NẶNG CHÌ (Pb)

Chì là một kim loại độc có thể gây tổn hại cho hệ thần kinh, đặc biệt là ở trẻ em và có thể gây ra các chứng rối loạn não và máu. Tiếp xúc lâu ngày với chì có thể gây bệnh thận, và các cơn đau bất thường giống như đau bụng. Đối với phụ nữ mang thai, khi tiếp xúc với chì ở mức cao có thể bị sẩy thai. Tiếp xúc lâu dài và liên tục với chì làm giảm khả năng sinh sản và sinh dục ở nam giới.

Nhận thức được tác hại nguy hiểm của chì đối với sức khoẻ con người, Ván nhựa PVC PIMA đã không sử dụng chì làm chất tẩy trắng sản phẩm như các hãng sản xuất tấm nhựa khác trên thị trường. Vì thế, Ván nhựa PVC PIMA có màu trắng ngà chứ không phải màu trắng tinh và đây chính là một trong những dấu hiệu nhận biết để bạn không gặp phải hàng giả, hàng nhái thương hiệu PIMA.

Ván nhựa PVC PIMA

3. ĐẠT TIÊU CHUẨN RoHS (Restriction Of Hazardous Substances)

– hạn chế các chất độc hại cho môi trường và bảo vệ con người theo tiêu chuẩn châu Âu như thuỷ ngân (Hg), Cadmium (Cd), Crom hóa trị 6 (Cr, Hexavalent Chromium), Polybrominated Biphenyls (PBBs – một hợp chất của Brom), Polybrominated Biphenyls Ethers (PBDEs – một hợp chất của Brom) giúp giảm thiểu tác nhân gây ra các bệnh về tiêu hoá, miễn dịch, da, mắt…

Ván nhựa PVC PIMA

4. CHỊU NƯỚC TUYỆT ĐỐI

Được cấu tạo từ thành phần chính là bột nhựa PVC nên Ván nhựa PVC PIMA có khả năng chịu nước tuyệt đối, khắc phục nhược điểm của gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Vì thế, đồ nội thất làm từ Ván nhựa PVC PIMA không còn lo ẩm mốc, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh ngoài da và bệnh đường tiêu hoá do vi khuẩn nấm mốc gây ra.

Ván nhựa PVC PIMA

5. KHÔNG MỐI MỌT

Không chứa xenlulozo như gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên nên mối mọt không thể phá huỷ đồ nội thất làm bằng vật liệu Ván nhựa PVC PIMA mang đến độ bền vượt trội, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.

Ván nhựa PVC PIMA

6. Báo giá tấm nhựa PVC  mới nhất 2021

Tấm nhựa PVC có nhiều độ dày khác nhau: 5, 8, 10, 12, 15, 18mm để đáp ứng với từng hạng mục thi công nội thất.

Hay bạn có nhu cầu làm trần nhựa thả tấm nhựa PVC thì có thể lựa chọn tấm trần với độ dày 5mm hoặc 8mm. Trần nhựa thả được cắt sẵn thành từng miếng, kích thước cố định vừa với khung xương nên rất dễ dàng thi công, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

—-> Click ngay để xem mã màu lựa chọn cho tấm nhựa PVC bạn tại tab màu sắc của link: https://pima.com.vn/tam-nhua-go-nhua-pima

Sau đây là bảng báo giá của công ty : https://pima.com.vn/bang-bao-gia-tam-nhua-van-nhua-pima

☎️Hotline: (28) 2226 8383 – 036 4715588 ( MS Ngân )

????????????Pima Việt Nam – Nhà sản xuất và cung ứng tấm ván nhựa PVC hàng đầu Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *