TÍNH GIÁ TỦ BẾP NHỰA

CÁCH TÍNH GIÁ TỦ BẾP NHỰA ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO LÀ CHÍNH XÁC ?

‘’THAM KHẢO”

Nhiều khách hàng khi cần làm tủ bếp thường thắc mắc và đặt ra rất nhiều câu hỏi trong đó thường là câu hỏi về cách tính  giá thành như thế nào, sao cho hợp chi phí: tủ bếp có phải được tính theo chiều dài bếp hay không? Tính như thế nào là đúng và chính xác nhất ? ..... Và với những bộ tủ bếp nhựa không phải dạng thẳng mà là các dạng như chữ L, chữ U, chữ G thì tính giá như thế nào? Bài viết hôm nay, xin chia sẻ chi tiết nhất để  tham khảo về vấn đề này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giá tủ bếp có được tính theo chiều dài bếp không?

Tại các đơn vị cung cấp nội thất tủ bếp nhựa hiện nay, giá của những sản phẩm tủ bếp đều được tính dựa trên số mét dài. Dù là với kiểu dáng tủ bếp chữ I, chữ L, chữ U hay chữ G thì cũng đều được tính dựa trên mét dài. Tủ bếp nhựa chữ I chỉ cần đo số mét dài rồi nhân với giá tủ trên 1 mét dài là đã ra tổng chi phí cho bộ tủ bếp. Tuy nhiên, với những kiểu tủ bếp chữ L, chữ U hay chữ G thì cách đo chiều dài bếp ra sao để có thể tính được chi phí cho cả bộ? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1. Cách xác định chiều dài bếp chữ L:

– Với kiểu dáng chữ L thì chiều dài bếp sẽ được tính bằng tổng độ dài 2 cạnh trừ đi chiều sâu của tủ bếp. Bởi thiết kế tủ bếp chữ L có 2 cạnh giao nhau ở cùng 1 góc.

Cách tính chiều dài bếp chữ L

2. Cách xác định chiều dài bếp chữ U:

– Chiều dài của tủ bếp dạng chữ U được xác định bằng tổng 3 cạnh trừ đi 2 lần chiều sâu của bếp. Bởi thiết kế tủ bếp này có 2 cạnh cùng giao với 1 cạnh tủ.

Cách tính chiều dài của bếp dạng chữ U

3. Cách xác định chiều dài bếp chữ G:

– Với tủ bếp chữ G thì chiều dài của bộ tủ sẽ được xác định bằng cách đo chiều dài của 3 cạnh. Sau đó lấy tổng chiều dài 3 cạnh trừ đi 2 lần chiều sâu của bếp. Khi thiết kế tủ bếp chữ G thì những nhà thiết kế thường bố trí tủ bếp dưới chữ G còn tủ bếp trên chữ L vì như vậy sẽ không gây vướng víu và giúp không gian thêm thoáng đãng hơn nhiều.

Cách tính chiều dài bếp chữ G

''Tham khảo một số mẫu vân gỗ tại đây để lựa chọn màu sắc hợp với phong thuỷ cho gia chủ''

 

Đăng lúc 20 February, 2021

Để lại bình luận

x