Tấm ván nhựa PIMA (PIMA Board) là một vật liệu xây dựng mới được sử dụng trong ngôi nhà hiện đại. Tấm ván nhựa PIMA được làm từ nhựa polypropylene và có đặc tính chống ẩm, chống mối mọt và chống cháy. Dưới đây là một số ứng dụng và ưu điểm của tấm ván nhựa PIMA trong ngôi nhà hiện đại:

Sử dụng trong các vật liệu lót sàn: Tấm ván nhựa PIMA có độ bền cao, kháng nước và không mối mọt nên được sử dụng để lót sàn cho các phòng tắm, nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ. Nó cũng được sử dụng để lót sàn cho hồ bơi và khu vực ngoài trời.

Sử dụng trong tấm ốp tường và trần: Tấm ván nhựa PIMA cũng được sử dụng để ốp tường và trần. Với độ bền và khả năng chống ẩm tốt, tấm ván nhựa PIMA có thể được sử dụng trong các khu vực ẩm ướt và nhiều độ ẩm.

Sử dụng trong các vật liệu cách âm: Tấm ván nhựa PIMA có khả năng cách âm tốt và có thể giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài hoặc giữ tiếng ồn bên trong. Điều này làm cho tấm ván nhựa PIMA trở thành một vật liệu lý tưởng cho các phòng giải trí và phòng ngủ.

Sử dụng trong các vật liệu xây dựng nhẹ: Tấm ván nhựa PIMA rất nhẹ và dễ dàng để xử lý và lắp đặt. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng nhẹ và nhanh.

Ưu điểm của tấm ván nhựa PIMA bao gồm độ bền cao, khả năng chống ẩm và chống cháy tốt, khả năng cách âm và chịu được môi trường khắc nghiệt. Nó cũng có thể được tái chế và là một vật liệu thân thiện với môi trường. Với những ưu điểm này, tấm ván nhựa PIMA đang được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để xây dựng các ngôi nhà hiện đại và thân thiện với môi trường.

3. Báo giá tấm nhựa PVC mới nhất 2023

Tấm nhựa PVC có nhiều độ dày khác nhau: 5, 8, 10, 12, 15, 18mm để đáp ứng với từng hạng mục thi ng nội thất.

Hay bạn có nhu cầu làm trần nhựa thả tấm nhựa PVC thì có thể lựa chọn tấm trần với độ dày 5mm hoặc 8mm. Trần nhựa thả được cắt sẵn thành từng miếng, kích thước cố định vừa với khung xương nên rất dễ dàng thi ng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân ng.

—-> Click ngay để xem mã màu lựa chọn cho tấm nhựa PVC bạn tại tab màu sắc của link: https://pima.com.vn/tam-nhua-go-nhua-pima

Sau đây là bảng báo giá của công ty : https://pima.com.vn/bang-bao-gia-tam-nhua-van-nhua-pima

☎️Hotline: (28) 2226 8383 – 036 4715588 ( MS Ngân )

????????????Pima Việt Nam – Nhà sản xuất và cung ứng tấm ván nhựa PVC hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *