Tấm nhựa giả gỗ PIMA có chất liệu là nhựa PVC PIMA cao cấp và thiết kế các đường vân gỗ giống như các loại gỗ thật như tùng, bạch đàn, óc chó,… Nó là lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ mê gỗ nhưng không đủ điều kiện chi phí trang bị cho phòng khách của mình. Có thể xem vài cách trang trí nội thất phòng khách dưới đây bằng tấm ốp tường vân gỗ để có tham khảo cho phòng khách của mình nhé.

1/ Tấm nhựa giả gỗ PVC kết hợp tấm nhựa vân đá

Phòng khách là nơi tiếp đãi khách đến thăm. Vì thế, nhiều người chọn thiết kế trang trí nó một cách cầu kỳ, đẹp mắt để tạo ấn tượng cho khách. Để ứng dụng tấm nhựa PIMA giả gỗ PVC ốp tường phòng khách có nhiều cách. Tuy nhiên, cách tốt nhất để tặng sự sang trọng và bắt mắt cho không gian quan trọng này kết hợp tấm ốp tường vân gỗtấm nhựa giả đá.

Tấm nhựa giả đá mang đến sự sang trọng, sáng sửa kết hợp với màu nâu trầm của tấm nhựa vân gỗ tạo nên vẻ đẹp giao hòa giữa cái hiện đại và cổ điển. Chúng sẽ khiến không gian phòng khách thêm ấn tường.

2/ Tấm nhựa giả gỗ PVC ốp vách tường tivi

Vách tường tivi là bức tường chính của phòng khách. Nơi này luôn được đặc nhiều sự chú ý. Nhiều người chọn tấm nhựa ốp tường vân gỗ PIMA để trang trí khu vực này. Ngoài ốp vách tường, nó còn được dùng ốp kệ, tạo vách ngăn tăng thêm vẻ đẹp cho khu vực này.

2/  Tấm nhựa giả gỗ PVC ốp trang trị tạo điểm nhấn trang trí

Với thiết kế đa dạng, là các tấm ốp tường vân gỗ phẳng hoặc dạng sóng (lam trang trí), tấm nhựa PVC giả gỗ PIMA có thể dễ dàng ứng dụng ở bất cứ vị trí nào của tường phoàng khách. Tùy vào mắt nghệ thuật và thiết kế phòng khách mà có thể chọn ốp tấm nhựa vân gỗ ở các vị trí thích hợp. Nó mô phỏng các loại gỗ quý, chính vì vậy, việc ứng dụng tấm nhựa vân gỗ sẽ tăng tính sang trọng cho không gian phòng khách này.

4/ Tấm nhựa giả gỗ PVC ốp làm vách ngăn

Ngoài việc ốp tường phòng khách, tấm PVC nhựa vân gỗ PIMA còn có thể làm vách ngăn. Nó sẽ là điểm nhấn ấn tương cho cả thiết kế phòng khách của bạn.

Bạn đang có nhu cầu tấm ốp tường vân gỗ, đang phân vân nó có phù hợp với ngân sách của bạn hay không? Và đang cần tham khảo thêm? Hãy liên hệ với chúng tôi sơm nhất nhé. Mỗi thiết kế tại PIMA PVC sau khi được ốp dán, cài đặt đều có vẻ đẹp trang trọng, ấm áp. Đến PIMA PVC là bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn cho công trình của mình:

  • Luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi lúc.
  • Đảm bảo hàng chất lượng, nhập khẩu.
  • Đảm bảo thi công nhanh chóng, hoàn thiện đẹp như ý.
  • Giá cả thấp nhất thị trường TP HCM.
  • Luôn có nhiều mẫu mã sẵn sàn cho khách lựa chọn.

——————————————————–

☎️Hotline: (28) 2226 8383 – 036 471 5588 ( MS Ngân )

????Website: https://www.pima.com.vn/

????????????Pima Việt Nam – Nhà sản xuất và cung ứng tấm ván nhựa PVC hàng đầu Việt Nam.

  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *