Có một điều thú vị rằng, hãy để ý đến không gian nhà ở của những người quen hoặc các khu vui chơi, công trình; nếu thấy trang trí ốp tường, ốp trần bằng gỗ thì hãy tiến đến xem kỹ, đó là gỗ thật hay là “nhựa giả gỗ”?.

Tại sao tôi lại bảo làm như vậy? Nhựa giả gỗ có nhiều đường vân gỗ đẹp mắt, sinh động, màu sắc giống hệt các loại gỗ cây xoan đào, gỗ xồi, … nên khó mà phân biệt được.

Nhờ vậy, nên nhiều khách hàng đã sử dụng ốp trần, ốp vách cầu thang, ốp tường nhựa giả gỗ PIMA trong cuộc sống. Dưới đây là 7 ứng dụng nổi bật thường hay được sử dụng nhất.

Dùng để ốp tường hành lang, phòng khách, phòng ngủ

Khi trang trí ốp tường bằng nhựa PIMA giả gỗ PVC  giúp tiết kiệm một chi phí đáng kể khi xây nhà so với dùng gạch men hay gỗ tự nhiên.

Với nhiều mã màu vân gỗ đẹp mắt, sinh động như thật cùng với có nhiều kiểu dáng nên được nhiều người tin dùng. Cùng với đó, chất lượng bền với thời gian trong quá trình sử dụng.

Dùng để ốp vách cầu thang

Cầu thang uốn lượn trong nhà giống như con đường “độc mộc” giữa thiên nhiên, khi bạn ốp vách cầu thang bằng nhựa giả gỗ tuyệt dẹp này. Sẽ tạo cảm giác thoải mái, giống như đang ở giữa những rừng cây vậy. Nếu muốn được vậy, hãy kết hợp trang trí với tranh 3D PVC thiên nhiên để có thêm tính “chân thực”.

Ốp trần nhựa giả gỗ trong nội thất

Hãy tạm quên ốp tường bằng đá hoa cương, ốp trụ bằng  tấm PVC nhựa giả gỗ PIMA hay nhựa PIMA giả đá PVC đang là xu hướng mới hiện nay. Chất lượng dùng trong nội thất sử dụng lên đến 15 năm, có màu vân gỗ đẹp, bạn “săm soi” vô cũng kỹ mới nhận ra. Ồ, hóa ra ra đây là nhựa giả gỗ ư?.

Hãy vào website và fanpage của PIMA để xem nhiều kiểu dáng gỗ nhựa đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đồng thời có nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi nỏi bật đang được cập nhật liên tục hàng ngày.

Trân trọng cảm ơn!

——————————————————–

☎️Hotline: (28) 2226 8383 – 036 4715588 ( MS Ngân )

????Website: https://www.pima.com.vn/

????????????Pima Việt Nam – Nhà sản xuất và cung ứng tấm ván nhựa PVC hàng đầu Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *