LA PHÔNG TRẦN NHỰA PVC PIMA , ƯU ĐIỂM TẤM TRẦN NHỰA

Ngoài la phông nhựa truyền thống, trần thạch cao hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên, mỗi loại trần đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn đang phân vân giữa hai loại vật liệu này, cùng pima.com.vn tìm hiểu nhé!

Đúc trần bằng bê tông bao giờ cũng chắc chắn hơn rất nhiều nhưng chi phí thì khá đắt đỏ. Vì vậy, nhiều gia đình khi xây nhà chọn phương án thi công trần bằng là phông nhựa, trần nhựa hoặc thạch cao.

Giữa la phông nhựa và thạch cao, bạn chọn ai?

La phông nhựa là vật liệu được sử dụng rộng rãi có nhiều ưu điểm nổi bật.

1. Ưu điểm của la phông nhựa.

– La phông nhựa nhẹ, dễ thi công và chi phí thấp.

– Một số loại la phông nhựa ngày nay còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng và hoa văn khác nhau. Điều này đảm bảo được tính thẫm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

La phông, trần nhựa Pima được thiết kế với nhiều hoa văn khác nhau tham khảo >>tại đây<<

– La phông nhựa được làm từ bột nhựa PVC và các chất phụ gia khác nên có tác dụng chống cháy, chống nóng rất tốt.

Trần nhà được làm đóng la phông nhựa, trần nhựa xuất hiện trong thời gian gần đây cũng được nhiều gia đình đánh giá cao.

– Trần nhựa Pima có, mẫu mã, màu sắc đa dạng, thi công nhanh chóng. Đặc điểm này khiến nhựa Pima  trở thành vật liệu đảm bảo tính thẫm mỹ cho không gian.

– Trần nhựa Pima có khả năng chống nước rất tốt và khó bị ẩm mốc. Vì vậy so với trần thạch cao thì trần nhựa có độ bền tốt hơn.

Tuy nhiên, vẫn có một nhược điểm của trần nhựa mà bạn cần chú ý, đó chính là không uống uốn được theo kích thước và khổ mặc định của tấm trần nhựa Pima là 603 x 603 mm, 603 x 1210 mm .

2. Ưu điểm của trần thạch cao

– Trần thạch cao có thể tạo thành nhiều kiểu dáng,

– Thạch cao có khả năng cách âm rất tốt và khó bị ẩm mốc.

Tuy nhiên, vẫn có một nhược điểm của trần thạch cao mà bạn cần chú ý, đó chính là thạch cao rất hỏng khi gặp nước. Giá thi công trần thạch cao cũng đắt hơn so với la phông nhựa, bạn cũng đừng bỏ qua một số hạn chế của la phông thạch cao đó chính là tính thẫm mỹ. Theo thời gian, nếu có bụi bẩn bám vào thì trần thạch cao sẽ cũ. Hơn nữa, kiểu dáng và mẫu mã của la phông thạch không đa dạng như các loại vật liệu khác.

Nếu bạn đang phân vân giữa hai loại vật liệu này khi sửa chữa nhà? Hãy liên hệ với đơn vị thi công uy tín để được tư vấn và dễ dàng lựa chon thiết kế cho phù hợp ngôi nhà mình  nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *