LÀM NỘI THẤT BẰNG TẤM NHỰA PVC CÓ TỐT KHÔNG ???

Thời gian gần đây, sử dụng tấm nhựa Pima thay thế cho ván gỗ công nghiệp đang trở thành xu hướng trong ngành nội thất. Tuy nhiên, còn rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn làm nội thất bằng tấm ván nhựa pima ( Pima PVC ) đặc biết là tủ bếp, tủ lavabo có tốt không?

Hai khu vực bếp và Lavabo là nơi tiếp xúc thường xuyên với nước nên chắc chắn bạn sẽ gặp phải một trong các vấn đề như: trương nở, ẩm mốc, mối mọt hay bong tróc bề mặt của ván gỗ công nghiệp. Đây chính là giải pháp hoàn hảo và an toàn cho bạn khi tủ bếp, tủ lavabo được làm từ vật liệu nội thất cao cấp là tấm nhựa Pima, có thành phần chính là bột nhựa nên không còn lo bị ngấm nước khiến bề mặt bị bong tróc, cốt bị trương nở, ngăn chặn sự tấn công của mối mọt đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

Bạn vẫn thường nghe các sản phẩm làm từ nhựa PVC độc hại do chứa chì, lưu huỳnh, thuỷ ngân có thể gây ra ung thư và thay đổi hormone giới tính nên lựa chọn tấm nhựa PVC làm tủ bếp có phải là lựa chọn tốt hay không? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu tấm nhựa lại càng khiến bạn phân tâm không biết lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm.Tấm nhựa Pima chính là lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng bởi Ván nhựa Pima (gỗ nhựa  PVC) có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng: không chứa chì để tẩy trắng nên màu sắc của sản phẩm là trắng tự nhiên chứ không  phải trắng xanh. Hơn thế nữa, Ván nhựa Pima còn không chứa lưu huỳnh, thuỷ ngân, formaldehyd có trong gỗ công nghiệp nên rất an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Hiện tại, Pima có nhiều loại bề mặt phủ vân gỗ trang trí để bạn lựa chọn cho tủ bếp nhựa, t ủ lavabo  sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trang trí và gu thẩm mỹ. Do bề mặt Ván nhựa Pima 18mm cứng, nhẵn và bóng nên có thể sử dụng trực tiếp làm thùng tủ, khung s ương  để tiết kiệm chi phí.  Đối với cánh tủ bếp bạn có thể lựa chọn làm cánh tủ bếp Phủ vân gỗ,  để tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp.

————————————

Quý khách hàng có thể xem thêm tất cả mã sản phẩm của Pima tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *