MẪU TRẦN NHỰA LA PHÔNG ĐẸP CHO MỌI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

La phông là loại trần khá quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, với sự hạn chế về thiết kế, mẫu mã, Tấm trần nhựa thả Pima đã cải tiến bằng những mẫu tấm trần thả đa dạng, có tính thẩm mỹ cao, mang đế sự sang trọng và tinh tế cho mọi công trình. Các bộ sưu tập mẫu tấm trần thả trang trí dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho la phông nhà bạn đấy!

1. Cấu tạo La Phông Trần Nhựa Thả

Ngoài trần nhựa ánh kim, trần nhựa in 3D là một trong những loại trần đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay, được cấu tạo từ khung xương và tấm trần thả chịu nước trang trí Pima Ceiling. Đặc điểm của cấu tạo 2 loại la phông trần nhựa này là khung xương lộ ra bên ngoài Đồng thời, chúng có khả năng che đi được các những yếu tố về kỹ thuật, đường dây điện và đường ống nước. Trước đây tấm la phông rất khó biến tấu về kiểu dáng nhưng hiện này Pima đã khắc phục được nhược điểm đó, cung cấp cho khách hàng những mẫu tấm trần nhựa thả trang trí rất đa dạng theo từng phong cách, nhu cầu của bạn.

2. Ưu điểm của các mẫu La Phông Trần Nhựa Thả

  • La phông trần nhựa thả đang dần khá phổ biến trong xây dựng công trình văn phòng, trường học, nhà xưởng

  • Mẫu trần nhựa của Pima được đánh giá là giải pháp tiết kiệm, giúp bạn hoàn toàn giải quyết vấn đề về tài chính. Không chỉ vậy, loại la phông này phù hợp với những công trình lớn, hành lang, hội trường lớn hay trung tâm mua sắm vì nó mang lại vẻ sang trọng và không gian sáng tạo

  • Mẫu trần nhựa thả dễ dàng lắp đặt, thi công, không cần dùng đến nhiều phụ kiện hoặc vật liệu đi kèm nên hạn chế được tình trạng khói bụi, giữ công trình sạch sẽ.

  • Thuận tiện cho việc sửa chữa các động cơ trên trần như hệ thống điện, đèn, quạt trần…

  • Có thể che đi được các khuyết điểm của căn nhà.

  • An toàn cho sức khỏe của con người và môi trường sống.

Quy cách: 603 x 603 – 603 x 1210 mm – Độ dày: 8.0mm

Trọng lượng: 1.85kg/ tấm 600×1200

Đóng gói: 200mm x 600mm x 600mm x 20 tấm, 200mm x 600mm x 1200mm x 20 tấm

Bề mặt: Bóng mịn.

Hotline hỗ trợ

0938 988 559 – 036 4715588 ( MS Ngân )

 Click  để xem chi tiết các mẫu trần khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *