Công ty TNHH Pima là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm nhựa công nghiệp (hay gọi là tấm ván nhựa) với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào góp phần đem đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm mới và ưu việt trong ngành xây dựng.
Bắt kịp xu thế sử dụng những nguyên liệu mới, tấm ván nhựa Pima ra đời như một sản phẩm tuyệt vời, ưu thế vượt trội so với các nguyên liệu xây dựng truyền thống, với độ bền cao, tiết kiệm, không độc hại và thân thiện với môi trường, tấm ván nhựa Pima có thể thay thế cho những sản phẩm như gỗ, ván ép MFC, MDF, đá …. Thêm vào đó, tấm ván nhựa Pima còn có ưu điểm về mặt thẩm mỹ không thua kém các sản phẩm truyền thống. Chọn tấm ván nhựa Pima là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm ưu việt.
Với tấm huyết muốn góp phần mang những sản phẩm mới, chất lượng đến cho người tiêu dùng và đối tác, công ty TNHH Pima luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể phát triển cùng nền kinh tế và ngành xây dựng Việt Nam.
Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm của chúng tôi. Đó là nguồn động viên vô cùng to lớn để công ty chúng tôi có thêm động lực hoàn thiện chính mình.

Mục tiêu phát triển của Pima là đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm mới, tối ưu và vượt trội hơn nữa trong ngành xây dựng nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện với môi trường. ng ty TNHH Pima là một trong những ng ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm nhựa ng nghiệp với độ bền cao theo ng nghệ sản xuất hiện đại, tân tiến nhất.

Chúng tôi lựa chọn phát triển những sản phẩm thay thế cho các nguyên vật liệu truyền thống như gỗ, ván ép hay đá bằng nguyên liệu nhẹ hơn, thân thiện với môi trường hơn chính là ván nhựa Pima có thể ứng dụng cho nhiều không gian và địa điểm khác nhau, tấm ván nhựa Pima vân gỗ với tấm ốp thông thường, tấm ốp lam sóng, phôi nẹp chỉ và len tường sở hữu những ưu điểm vượt trội từ nhựa Pima cùng sự đa dạng về màu sắc, hoa văn sẽ là điểm nhấn cho mọi ng trình kiến trúc, phôi và thanh cửa nhựa Pima sẽ là lựa chọn tối ưu cho kết cấu nội thất với khả năng cách âm và cách nhiệt, tấm ván nhựa Pima cẩm thạch với nẹp chỉ nhựa cẩm thạch cùng sự biến hóa đa màu sắc của các nét hoa văn như đá thật sẽ mở ra 1 chân trời sáng tạo cho mọi ng trình kiến trúc, ngoài ra chúng tôi còn có tấm trần Pima 2D và 3D đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu thiết kế và xây dựng. Đặc biệt tất cả các sản phẩm của Pima đều sở hữu ưu thế vượt trội với độ nhẹ và bền cao, dễ thi ng, lắp đặt, tiết kiệm chi phí, chống nước, chống mối mọt, không formaldehyde, không chứa chì, chống cháy, có thể tái sử dụng và là sản phẩm thân thiện với môi trường. Pima còn là thương hiệu nổi bật về sự uy tín tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm chất lượng được kiểm định và đạt chuẩn của các tổ chức thế giới như SGS, Quartest 3, ISO, Rohs Compliant và ECO Green.

 

Chất lượng sản phẩm chính là sự trân trọng và trách nhiệm của thương hiệu Pima đối với cuộc sống, con người, xã hội và môi trường. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao song song với đó là đảm bảo tính bền vững cho môi trường và thiên nhiên. Tất cả sản phẩm của Pima đều là vật liệu xây dựng xanh có thể tái chế và không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi còn thiết lập quy trình thu mua tấm ván nhựa cũ để đưa vào tái sử dụng, hoàn thành tốt nhất xứ mệnh mang tiện ích đến cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường được lập ra ngay từ khi ng ty hình thành.

 

Các sản phẩm của Pima chính là đầu vào ổn định cho những ng trình có quy mô lớn đòi hỏi về số lượng, tiến độ và chất lượng của nguyên vật liệu cao. Vì chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất trong nước với quy mô lên đến 10.000m2, nguyên liệu chiết xuất từ dầu hỏa khác biệt với những sản phẩm cùng loại có nguồn gốc từ than đá đảm bảo sự thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra để có được những sản phẩm đạt chuẩn nhất, Pima đã áp dụng quy trình ng nghệ cho từng ng đoạn sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu, xử lý nguyên liệu đến khâu thành phẩm, luôn được tuân theo những quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt cùng hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, cao cấp đạt chuẩn giám định thân thiện với môi trường, hệ thống thiết bị điều khiển PLC thực hiện linh hoạt các thuật toán điều khiển thông qua ngôn ngữ được lập trình sẵn tạo điều kiện cho ng tác quản lý 1 cách chính xác nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống quản lý chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 cho tất cả quy trình vận hành của ng ty từ khâu chăm sóc khách hàng, phát triển sản phẩm mới cho đến khâu dịch vụ bảo hành và hậu mãi sau mua, để đảm bảo mang đến cho đối tác và khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

Với Pima giá trị cốt lõi để chúng tôi phát triển chính là những giải pháp tuyệt vời mang đến cho đối tác, sự vững chãi và mỹ quan cho những ng trình, nụ cười tin yêu của mọi khách hàng trong không gian sống hạnh phúc và đưa những sản phẩm thân thiện với môi trường đến tay nhiều người hơn nữa. Sự quan tâm và ủng hộ của bạn đối với sản phẩm của Pima là nguồn động lực vô cùng to lớn để chúng tôi hoàn thiện chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *