TẤM NHỰA PVC VÂN GỖ – VẬT LIỆU CAO CẤP CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN.

Tấm nhựa PVC vân gỗ có hai loại chính là phủ lớp vân gỗ tự nhiên cao cấp có độ bền cao và loại thứ hai là dán lớp laminate vân gỗ trên bề mặt.Tấm nhựa PVC vân gỗ có hai loại chính là phủ lớp vân gỗ tự nhiên cao cấp có độ bền cao và loại thứ hai là dán lớp laminate vân gỗ trên bề mặt với chi phí tiết kiệm. Với một tấm ván pvc  gỗ nhựa thì chi phí cho việc dán màu giả gỗ chỉ từ 180.000vnđ cho một bề mặt tấm tiêu chuẩn. Điều đặc biệt khi dùng nhựa pvc giả gỗ là khả năng kháng cháy, chống tấm nước và mối mọt hiệu quả.

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TẤM NHỰA PVC VÂN GỖ

Tấm nhựa pvc vân gỗ có khả năng chống thấm nước hoàn hảo, do đó hạn chế được tình trạng ẩm mốc và mối mọt

– Độ chịu lực tốt, độ bền cao cho phép nó có thể sử dụng trong thời gian dài

Tấm nhựa pvc vân gỗ có khả năng chịu nhiệt tốt và giảm sự lây lan ngọn lửa nếu có xảy ra sự cố cháy nổ

– Sản xuất với nguyên liệu an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

– Mang lại nét thẩm mỹ cao cho công trình và các không gian trang trí sử dụng tấm nhựa pvc vân gỗ

– Có thể thực hiện các công việc cưa, cắt vật liệu dễ dàng, tạo điều kiện thi công dễ dàng, nhanh chóng hơn.

2. ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA TẤM NHỰA PVC VÂN GỖ

Tấm nhựa pvc vân gỗ  được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau trong đời sống, đặc biệt là trong lĩnh vực trang trí nội thất công trình.

Ốp tường trang trí nhà ở, văn phòng

Ốp nội thất cho tàu thủy với ưu điểm không thấm nước

Làm tủ bếp, tủ chậu lavarbo chống bị ẩm móc, mối mọt

3. CÁC BƯỚC THI CÔNG TẤM NHỰA PVC VÂN GỖ ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ.

Việc lắp đặt các tấm nhựa pvc vân gỗ khá đơn giản, có thể thực hiện dễ dàng hơn so với các loại gạch men thông thường nhờ vào trọng lượng nhẹ, dễ cắt và khó bị vỡ hỏng. Có thể tiến hành lắp đặt theo những bước cơ bản sau đây:

– Đầu tiên cần chuẩn bị đầy đủ vật liệu là các tấm nhựa pvc và các dụng cụ cần thiết như cưa, máy khoan, dao chuyên dụng, keo dính. Tiến hành đo đạc khu vực cần lắp đặt tấm pvc . Tiếp theo là cắt các tấm nhựa pvc theo kích thước đã đo đạc, nên tính toán đủ để không mất công phải mua thêm. Tiến hành lắp đặt tấm nhựa pvc vào vị trí tường hoặc trần đã định trước. Sử dụng ốc vít hoặc ghim sắt để cố định tấm pvc với khung gỗ, thạch cao hoặc gạch men. Khoan lỗ vào hèm âm của tấm nhựa để bắn vít để khi gắn các tấm lại với nhau sẽ không để lộ phần bắn vít ra ngoài, giúp tăng vẻ thẩm mỹ cho công trình. Chú ý đến các vị trí có dây điện hoặc bóng đèn khi lắp đặt. Cuối cùng sau khi lắp đặt là công việc kiểm tra lại các vị trí lắp đặt và hệ thống dây, đèn điện xem có còn xót hay hư hỏng gì không để sửa chữa lại.Tấm nhựa pvc vân gỗ có nhiều hình dạng vân khác nhau để lựa chọn với kích thước tấm 1m22x2m44. Từ kích thước này có thể cắt thành các tấm kích thước nhỏ hơn để phù hợp cho các không gian cần lắp đặt. Có thể sử dụng các loại vân gỗ khác nhau để lắp đặt đan xen để tạo nét độc đáo tùy vào sở thích của mỗi người .

Công ty TNHH PIMA 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Địa chỉ: 111/5B Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

ĐT: 0938 988 559 ( Mr. Phương)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *