Tấm Panel cắt CNC trang trí tinh tế, sang trọng cho không gian sân vườn của bạn một diện mạo thu hút và ấn tượng.

Tại Pima, tấm ván nhựa PVC hoàn toàn thực hiện được với công nghệ cắt CNC tinh xảo, chính xác, hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng bởi những sản phẩm cắt đạt chất lượng. Các nhà phân phối và đại lý của Pima sẽ được giúp đỡ, hướng dẫn quy trình và cách thực hiện cắt CNC trên bề mặt tấm ván nhựa với số lượng mẫu hoa văn trang trí đa dạng mà bạn cần.  Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi trong những tấm panel trang trí sân vườn, trần mái, vách ngăn phòng hay hàng rào và mặt dựng giếng trời  để làm tăng không gian sáng tạo và mang lại kiến trúc mới mẻ cho việc thiết kế hiện nay.

Với đặc tính nhẹ và công nghệ tạo hình khối hoa văn đa dạng hiện đại,  nhất là vách ngăn cắt CNC chia tách các không gian chức năng trong nhà, các tấm pannel để trang trí và tạo không gian sân vườn.

Mái đón và mặt dựng giếng trời cắt CNC cũng được giới kiến trúc ưa chuộng gần đây vì tính nghệ thuật và độ bền chắc của vật liệu tấm ván nhựa Pima. Hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, nghệ thuật khi sử dụng mặt dựng giếng trời khiến nó trở nên hot hơn bao giờ hết.


Không gian sân vườn nhờ những tấm panel mà trở nên tinh tế, nghệ thuật hơn nhờ sự kết hợp cảnh quan sân vườn cùng vật liệu sắt cắt hoa văn bền đẹp hòa hợp cùng nhau một cách kỳ lạ khiến khu vườn nhà bạn khoác lên mình một diện mạo mới.


Quý khách có nhu cầu gia công sản phẩm tấm Panel trang trí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *