Tấm ván nhựa là gì và được làm từ chất liệu gì?

Tấm ván nhựa, còn được gọi là PVC (Polyvinyl Chloride) board, là một loại vật liệu xây dựng phổ biến được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Nó được làm từ chất liệu nhựa PVC, một loại nhựa tổng hợp có tính năng đặc biệt.

Tấm ván nhựa là gì
HÌNH ẢNH TẤM VÁN NHỰA

TẤM VÁN NHỰA PVC LÀ GÌ VÀ ỨNG DỤNG

Tấm ván nhựa pvc là một loại polymer. Tức là một loại hợp chất hữu cơ có cấu trúc gồm các phân tử lặp lại. Đặc tính chính của PVC là chịu nhiệt tốt, chống hóa chất và có khả năng chống ăn mòn, không bị tác động bởi nước hoặc các loại hóa chất thông thường. Điều này làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng trong xây dựng và đồ gắn cửa, cửa sổ, sàn nhà, tường và nhiều ứng dụng khác.

Tấm ván nhựa là gì
TẤM VÁN NHỰA

Tấm ván nhựa PVC có nhiều ưu điểm. Khả năng cách nhiệt, cách âm, chống trầy xước, dễ dàng trong việc cắt, uốn cong và lắp đặt. Bởi vì chất liệu nhựa PVC có khả năng tái chế. Tấm ván nhựa cũng được coi là một lựa chọn thân thiện với môi trường.

Mua tấm ván nhựa ở đâu giá rẽ chất lượng

Công ty TNHHPIMA là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm ván nhựa PVC. Một sản phẩm mới ưu việt thay thế ván gỗ công nghiệp và tự nhiên MDF, MFC …

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn chuyên nghiệp và khám phá thêm về các dự án đã hoàn thành thành công của chúng tôi. 

Xem thêm: giá tấm ván nhựa tại Công ty TNHH PIMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *