Tấm nhựa PIMA là một trong những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường được sử dụng trong ngôi nhà xanh. Nó được làm từ nhựa tái chế và có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp giảm sử dụng điều hòa không khí và tiết kiệm năng lượng và  không những thế Tấm nhựa PIMA cũng có độ bền cao và khả năng chống nước tốt, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác động của thời tiết. với viẹc  sử dụng tấm nhựa PIMA không chỉ giúp cho ngôi nhà trở nên bền vững và tiết kiệm năng lượng mà còn giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa trong môi trường

Ngoài ra, các tấm nhựa PIMA còn có tính linh hoạt trong thiết kế và thi công  và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong ngôi nhà xanh của bạn như cách nhiệt cho mái nhà, cho  vách ngăn, cho cửa sổ, chob cửa ra vào… Với tính năng chống cháy và khả năng chịu được tác động từ các yếu tố khí hậu khác nhau, tấm nhựa PIMA được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay.

Ứng dụng tiêu biểu tấm ván nhựa PIMA  sau đây là năm ứng dụng tiêu biểu :

  1.  Tấm ván nhựa PIMA  Cách nhiệt cho mái nhà: Tấm ván nhựa PIMA có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp giảm sử dụng điều hòa không khí và tiết kiệm năng lượng.
  2. được làm  Vách ngăn: Tấm ván nhựa PIMA có tính chống cháy và khả năng chịu được tác động từ các yếu tố khí hậu khác nhau, giúp tạo ra các vách ngăn an toàn và bền vững.
  3. được làm Cửa sổ: Tấm ván nhựa PIMA có độ bền cao và khả năng chống nước tốt, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác động của thời tiết và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
  4. được làm Cửa ra vào: Tấm ván nhựa PIMA có tính linh hoạt trong thiết kế và thi công, có thể được sử dụng để tạo ra các cửa ra vào an toàn và tiện lợi cho ngôi nhà.
  5.  được Vật liệu ốp lát: Tấm ván nhựa PIMA có độ bền cao và khả năng chống nước tốt, có thể được sử dụng để làm vật liệu ốp lát cho ngôi nhà.

với những Tất cả những ứng dụng trên đều giúp cho ngôi nhà xanh trở nên bền vững, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho mọi người.

Xem sản phẩm tại: https://pima.com.vn

——————————————————–

—-> Click ngay để xem mã màu lựa chọn cho tấm nhựa PVC bạn tại tab màu sắc của link: https://pima.com.vn/tam-nhua-go-nhua-pima

Sau đây là bảng báo giá của công ty : https://pima.com.vn/bang-bao-gia-tam-nhua-van-nhua-pima

☎️Hotline: (28) 2226 8383 – 036 4715588 ( MS Ngân )

????????????Pima Việt Nam – Nhà sản xuất và cung ứng tấm ván nhựa PVC hàng đầu Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *