Tấm PIMA nhựa vân đá PVC hay còn được gọi là tấm ốp tường giả đá – là một trong những vật liệu ốp lát mới, có nhiều ưu điểm vượt trội. Nó có thể thay thế cho hầu hết các vật liệu ốp lát đang có trên thị trường.

Thành phần cấu tạo của tấm ốp tường giả đá:

Được sản xuất với công nghệ mới, tấm ốp tường giả đá có chất liệu PPR + PVC chống nước, vừa chống nấm mốc lai còn chịu được oxy hóa. Đặc biệt, tấm nhựa vân đá PVC có các hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5.

Đặc biệt, với trọng lượng của tấm ốp tường giả đá nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công ván PIMA nhựa vân đá PVC nhanh gọn hơn nhiều, giá thành lại thấp. Tấm nhựa PIMA vân đá PVC tuyệt đối không chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Cho nên khi, tấm ốp tường giả đá xuất hiện trên thị trường được rất đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

Ứng dựng của tấm ốp tường giả đá

Tấm nhựa vân đá PVC được áp dụng thi công : ốp thang máy

Tấm nhựa vân đá PVC ốp trong nhà vệ sinh, phòng khách, phòng ngủ

Tấm nhựa vân đá PVC còn dùng ốp bếp thay thế kính cường lực gạch, nếu bạn thực sự muốn giảm giá thành hơn nữa mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao

Tấm ốp nhựa vân đá: có thể thay thế cho các vật liệu trang trí tường giá thành cao như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch men, đá Granite….

Giới thiệu về sản phẩm và thương hiệu PIMA.

Hiện nay việc sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường đang là một xu hướng tất yếu mà các nước phát triển và đang phát triển nhắm đến. Đó cũng là mục tiêu định hướng cho nghành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.

Công ty TNHH PIMA chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm tấm ốp tường giả đá. Với đôi ngũ kỹ sư và công nhân có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm cao cấp , chúng tôi tự tin làm vừa lòng khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

——————————————————–

☎️Hotline: (28) 2226 8383 – 036 471 5588 ( MS Ngân )

????Website: https://www.pima.com.vn/

????????????Pima Việt Nam – Nhà sản xuất và cung ứng tấm ván nhựa PVC hàng đầu Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *